Mua bán và cho thuê căn hộ Phú Mỹ HưngCho thuê căn hộ

6 điều cần cân nhắc trước khi mua căn hộ Happy Valley Phú Mỹ Hưng

Mua Căn Hộ Happy Valley phú mỹ Hưng để “An cư lạc nghiệp” là điều người Việt nào cũng mong muốn. Cầm trong tay chìa khóa căn hộ Happy Valley do đích thân mình lựa chọn luôn là một cảm giác tuyệt vời với bất cứ chủ nhà nào. Vì vậy, trong cuộc đời, hầu như mỗi người đều có lúc phải cân nhắc “mua hay không” một căn nhà cho mình hoặc cho gia đình mình. Đó là chưa kể bạn có thể Mua Căn Hộ Happy Valley phú mỹ Hưngvới mục đích khác: cho con cái, để dành, đầu tư Mua Căn Hộ Happy Valley phú mỹ Hưng để cho thuê…

 

Tuy nhiên, xã hội ngày càng phát triển, lối sống đô thị hiện đại, những công việc mới… khiến cho việc mua căn hộ Happy Valley Phú Mỹ Hưng đôi khi trở thành gánh nặng tài chính cho người mua. Đã có không ít phân tích về đầu tư tài chính cá nhân cho thấy đầu tư tiền của vào một ngôi nhà không phải là một quyết định khôn ngoan, do tính thanh khoản kém và khả năng sinh lời không cao.

Ngoài ra, mua căn hộ Happy Valley Phú Mỹ Hưng bạn phải tìm hiểu và nắm rõ rất nhiều vấn đề, từ thủ tục, giấy tờ, yếu tố pháp lý, vay vốn. Chính vì tất cả những yếu tố này, trước khi quyết định mua căn hộ Happy Valley Phú Mỹ Hưng, bạn phải suy nghĩ và tìm hiểu kỹ càng.

Cho Thuê Căn Hộ Happy Valley Phú Mỹ Hưng Quận 7 (11)

  1. Có thể bạn sẽ ở một căn hộ Happy Valley khác, không nhất thiết là căn hộ mà mình đã mua

Đặt ra vấn đề này nghe có vẻ vô lý, nhưng trong xã hội hiện đại đây là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Bạn có thể mua căn hộ Happy Valley Phú Mỹ Hưng để ở, nhưng cũng có thể mua rồi cho thuê và tìm thuê cho mình một ngôi nhà khác để ở.

Tất nhiên, sẽ có người nói với bạn rằng trả tiền thuê nhà là ném tiền qua cửa sổ, nhưng điều này không chính xác, đặc biệt nếu bạn là người có công việc cần di chuyển nhiều. Khi ấy, mua căn hộ Happy Valley Phú Mỹ Hưng chỉ để ở không hẳn đã là một phương án tối ưu so với việc thuê một ngôi nhà hoặc một căn hộ khác.

  1. Sử dụng cái đầu chứ không phải trái tim

Đừng ngại lập một danh sách các mục cần kiểm tra trước khi “bấm nút” mua. Lý tưởng nhất, bạn nên đặt cảm xúc của bạn sang một bên khi đánh giá một căn hộ hay 1 ngôi nhà. Trên thực tế, điều này là rất khó khăn, bởi con người luôn có phần cảm tính, việc đánh giá một ngôi nhà luôn bao gồm sự yêu thích của gia đình bạn trong đó.

Thế nên, việc bạn cần làm là tạo cho mình một danh sách những điều cần cho căn hộ của mình, ví dụ như vị trí địa lý địa chỉ căn hộ Happy Valley có phù hop với gia đình bạn không, có tiện đi lại không, chỗ để xe, đặc điểm khu dân cư Happy Valley, tiện ích nội khu và ngoại khu Happy Valley … Sau đó, bạn in danh sách này ra. Mỗi khi xem xét một ngôi nhà hay căn hộ, hãy lấy danh sách này ra để kiểm tra. Điều ấy sẽ giúp bạn không bị sai sót hay thiếu một điều kiện cần nào đó mà mình đã đặt ra. Việc mở danh sách ra kiểm tra ít nhất sẽ khiến bạn dừng cảm xúc lại và suy nghĩ nếu quả thật lúc ấy bạn đang bị cảm xúc chi phối.

  1. Mua nhà sẽ tác động đáng kể đến tài chính của bạn

Dù bạn là một người thành đạt với túi tiền rủng rỉnh thì cẩn thận vẫn là một đức tính không bao giờ thừa. Ngoài khoản tiền dành để mua căn hộ Happy Valley Phú Mỹ Hưng, đừng quên tính chi phí sinh hoạt, kế hoạch mua xe hơi mới, những chuyến du lịch dài ngày… Đó đều là những chi phí đáng kể.

Hãy chắc chắn rằng ngân sách của bạn đã được dự và nằm trong tầm kiểm soát để bạn có được căn hộ Happy Valley như mong muốn mà cuộc sống vẫn không bị ảnh hưởng.

  1. Khi mua căn hộ Happy Valley Phú Mỹ Hưng, đừng để bản thân cảm thấy bị áp lực từ nhân viên môi giới

Nhân viên môi giới là những người làm việc trực tiếp với bạn, giúp bạn có được những thông tin chính xác về căn hộ, nhưng đôi khi họ mang lại cho bạn một áp lực vô hình để bạn đưa ra quyết định nhanh chóng, ví dụ như căn hộ bạn đang xem là cơ hội duy nhất, hay là lựa chọn duy nhất và tốt nhất… Vậy bạn cần “giữ cái đầu lạnh”, hãy tìm hiểu kỹ về thông tin liên quan đến căn hộ, cả những căn hộ lân cận nữa.

  1. Tìm kiếm ngôi nhà mơ ước mất nhiều thời gian hơn bạn nghĩ

Nếu bạn mua căn hộ Happy Valley Phú Mỹ Hưng trong lúc thị trường khan hiếm, hay bạn khó tính trong việc chọn nhà thì thời gian tìm kiếm là điều mà bạn phải đánh đổi. Nhưng cho dù có dễ tính cỡ nào chăng nữa, sau khi chọn mua căn hộ Happy Valley Phú Mỹ Hưng thỏa mãn đủ những điều kiện của mình, trước khi đưa ra quyết định đặt cọc, bạn vẫn nên bỏ thêm thời gian để thực hiện những việc sau:

Đầu tiên là điều tra khu vực xung quanh căn hộ Happy Valley Phú Mỹ Hưng mà bạn dự định mua để có được những nhận định tốt hơn về thông tin về khu phố mà bạn sắp trở thành cư dân. Nếu đang sống trong cộng đồng ấy, bạn có thể bỏ qua bước này, nhưng nó luôn luôn đáng giá đối với khu dân cư hoàn toàn mới với bạn. Hãy tìm kiếm thông tin trên các trang web địa phương, báo, các trang web cộng đồng và hỏi người quen đang sinh sống tại đó để tìm hiểu những gì đã và đang xảy ra ví dụ như dân cư trí thức cao hay không, cộng đồng kết nói tốt hay không, có bị kẹt xe không, có bị mưa ngập lụt không…

Những thông tin không bao giờ thừa, thậm chí nếu bạn chưa có con, thì việc mua mua căn hộ Happy Valley Phú Mỹ Hưng ở khu vực có trường học quốc tế cũng là một trong những cách để đảm bảo ngôi nhà của bạn duy trì giá trị của nó. Nếu bạn đang mua ngôi nhà ở một khu phố đầy đủ tiện nghi thì điều ấy thật tuyệt. Nếu khu phố bạn đang tìm hiểu có nhiều người độc thân, bạn sẽ thấy hạnh phúc ở đó nếu bạn cũng đang độc thân và muốn tìm kiếm người bạn đời của mình trong thời gian tới.

Tiếp đó, hãy ghé thăm khu căn hộ Happy Valley Phú Mỹ Hưng bạn định mua vào những thời điểm khác nhau trong ngày, trong tuần, trong tháng. Nếu bạn muốn biết cuộc sống khu bạn sắp mua đang diễn ra như thế nào, hãy đến đấy vào một ngày trong tuần, một tối trong tuần và cuối tuần để xem cuộc sống như vậy có thích hợp với bạn không. Bởi nếu chỉ ghé thăm căn nhà vào cuối tuần, bạn sẽ không có nhận định chính xác về tình hình giao thông trong giờ cao điểm.

Cho Thuê Căn Hộ Happy Valley Phú Mỹ Hưng Quận 7 (12)

  1. Hãy chắc chắn rằng mình đã đọc kỹ hợp đồng trước khi ký tên mua căn hộ Happy Valley Phú Mỹ Hưng

Mua căn hộ Happy Valley Phú Mỹ Hưng là một tài sản có giá trị không hề nhỏ, do đó bạn hãy đọc thật kỹ thậm chí là hỏi người quen đã từng mua căn hộ Happy Valley Phú Mỹ Hưng cả các điều khoản ghi trong hợp đồng. Nếu không hiểu bất kỳ điều khoản nào, hãy hỏi người môi giới hay luật sư của bạn, họ sẽ giải thích cho bạn. Nếu như họ không thể giải thích các điều khoản một cách rõ ràng, hay có những điều khoản bất lợi mà bạn không thể chấp nhận được dù hai bên đã trao đổi, thì đừng ngần ngại, hãy tạm thời nói “không” với việc mua căn hộ Happy Valley Phú Mỹ Hưng đó để đảm bảo  quyền lợi của mình.

Nhìn chung, dù là ở thời đại nào và xã hội nào thì mua nhà của, căn hộ cũng là một quyết định quan trọng trong cuộc đời. Bởi vậy, hãy là khách hàng thông minh để có một căn hộ Happy Valley Phú Mỹ Hưng phù hợp cho bản thân và gia đình bạn.

Leave a Reply